Review Mỹ Phẩm Hot
Kênh đánh giá và review mỹ phẩm chân thật và khách quan nhất

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da sao cho hiệu quả nhất

0

Rất nhiều bạn nữ thường xuyên sử dụng kem dưỡng trắng da trong thời gian dài nhưng mãi vẫn không thấy có hiệu quả thậm chí da còn bị xấu đi. Chắc hẳn khi gặp tình trạng đó bạn sẽ bắt đầu cảm thấy “nghi ngờ” sản phẩm? Tuy nhiên một sản phẩm kem dưỡng trắng da tốt nếu sử dụng không đúng cách cũng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Cùng theo dõi bài viết sau để xem thử bạn đã sử dụng kem dưỡng trắng da đúng cách chưa nhé!

Tẩy tế bào chết

Muốn phát huy được tác dụng làm trắng của kem dưỡng trắng da thì việc đầu tiên cần làm là bạn phải tẩy tế bào chết cho da. Sauk hi tẩy tế bào chết, các hoạt chất làm trắng sẽ dễ dàng thấm sâu vào da. Nếu không tẩy tế bào chết, lớp sừng trên da  quá dày thì các hoạt chất làm trắng sẽ không thể thẩm thấu và giúp làm trắng da được.

Tẩy tế bào chết tại nhà
Tẩy tế bào chết tại nhà

Do vậy, việc tẩy tế bào chết cho da phải được tiến hành đều đặn 1 hoặc 2 lần/tuần để làm mỏng lớp sừng trên da giúp kem dưỡng dễ dàng thấm sâu vào da và phát huy tác dụng làm trắng.

Chống nắng

Tất cả chúng ta đều biết tia UV trong nắng cực độc và có sức tàn phá  ghê gớm đối với làn da, đây cũng chính là yếu tố khiến da đen sạm và lão hóa nhanh chóng. Khi da tiếp xúc với ánh nắng, sẽ có phản ứng tự vệ chính là sản xuất hắc tố melanin để bảo vệ da và cũng khiến da bị rám nắng. Do vậy, nếu che chắn kĩ và sử dụng kem chống nắng khi đi ra ngoài thì việc sử dụng kem dưỡng sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

Sử dụng kem dưỡng đều đặn

Làm da của chúng ta có chu kì turnover trung bình khoảng 28 ngày nên nếu muốn thấy hiệu quả dưỡng trắng rõ rệt thì phải sử dụng đều đặn sản phẩm trong 1 tháng. Còn nếu bạn sử dụng không đều thì chắc chắn hiệu quả mang lại sẽ không như mong muốn của bạn.

Sử dụng kem dưỡng da
Sử dụng kem dưỡng da

Chăm sóc da lâu dài

Để có được một làn da đẹp không phải chuyện dễ và cũng phải tốn rất nhiều thời gian, công sức. Chưa kể hàng ngày da chúng ta phải chịu tác động từ rất nhiều yếu tố của môi trường bên ngoài (ánh nắng, hóa chất, khói bụi, thời tiết v.v…), nếu không có sự chăm sóc lâu dài và thường xuyên thì da sẽ xuống cấp rất nhanh chóng.

Chọn mua kem trắng da có chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trắng da mang lại hiệu quả nhanh nhưng đáng tiếc là 100% các loại kem trắng da này đều chứa thành phần làm trắng có hại như Acid trichloracetic, Phenol, Hydroquinone và đặc biệt nguy hiểm nếu kem chứa Corticoid khiến da bị nghiện, nếu không dùng kem chứa corticoid nữa thì sẽ bị nổi mụn rất khủng khiếp.

Chọn loại kem dưỡng có chất lượng
Chọn loại kem dưỡng có chất lượng

Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn đúng cho mình sản phẩm kem dưỡng trắng da có chất lượng tốt để bảo vệ làn da của chính mính bạn nhé!

Tham khảo thêm :

Kem dưỡng trắng da toàn thân loại nào tốt nhất hiện nay

Top 5 kem dưỡng trắng da cho da dầu

Top 8 kem dưỡng trắng da cho nam tốt nhất

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.