Sản phẩm Cripal giúp giảm triệu chứng phì đại lành tính tuyến tiền liệt

Thời gian gần đây mình hay tiểu tiện khó, có khi tiểu không hết, thậm chí là đau buốt khi tiểu tiện. Mình đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở mức độ nhẹ. Mặc dù được chẩn đoán sớm và điều trị bằng thuốc, bác sĩ cũng khuyên mình dùng thêm thực phẩm chức năng để giúp điều trị bệnh tốt hơn. Mình có ra nhà thuốc hỏi mua và được tư vấn sản phẩm Cripal được chiết xuất từ thiên nhiên, nên mình quyết định mua về dùng thử.

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng bệnh của mình cải thiện đáng kể và mình không còn lo lắng mỗi lúc tiểu tiện nữa. Nên hôm nay, mình quyết định review sản phẩm Cripal cho những ai đang mắc phải căn bệnh này.

U xơ, phì đại tuyến tiền liệt là nỗi lo muôn thuở của đấng mày râu
U xơ, phì đại tuyến tiền liệt là nỗi lo muôn thuở của đấng mày râu

Thiết kế bao bì và dạng sử dụng

Mình ấn tượng với thiết kế bên ngoài của sản phẩm, hộp Cripal có màu sắc ôn hòa, tạo niềm tin ngay tức thì với người sử dụng. Hình ảnh minh họa rõ ràng bên ngoài bao bì giúp mình an tâm một phần vì tin rằng mình đã chọn đúng sản phẩm hỗ trợ đúng bệnh, hơn là mình cũng cảm thấy bớt lo lắng và tin tưởng vì đây là một bệnh phổ biến và hoàn toàn có những giải pháp cải thiện hiệu quả.

Thông tin về sản phẩm cũng được trình bày rõ ràng và đầy đủ trên nhãn. Thiết kế viên nang mềm là một ưu điểm lớn của sản phẩm này vì giúp bệnh nhân lớn tuổi dễ nuốt hơn khi uống.

Sản phẩm Cripal hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt
Sản phẩm Cripal hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt

Về thành phần sản phẩm Cripal

Sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên nên sẽ an toàn và giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng bệnh nhanh chóng. Nói có sách mách có chứng, mình sẽ nói rõ cho các bạn đang xem từng thành phần trong sản phẩm Cripal là:

Saw Palmetto Extract (chiết xuất Cọ lùn): Đây là dẫn chất từ thiên nhiên điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt đã được dùng phổ biến tại Châu Âu. Dựa trên những báo cáo khoa học, chiết xuất Cọ lùn có tác dụng ức chế enzyme 5α-reductase do đó có tác dụng cải thiện tình trạng phì đại tuyến tiền liệt.

Cọ lùn – “thần dược” dành chon nam giới
Cọ lùn – “thần dược” dành chon nam giới

Stinging Nettle Extract (chiết xuất Tầm ma): Thành phần trong dịch chiết chứa các phytosterol lignand và các polysaccharides. Công bố trên tạp chí thảo dược học năm 2005, dữ liệu thử nghiệm lâm sàng trên 287 bệnh nhân cho thấy việc dụng chiết xuất Tầm ma có thể hỗ trợ giảm kích thước tuyến tiền liệt đáng kể, điểm triệu chứng tuyến tiền liệt quốc tế (IPSS) và kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt trong huyết tương (PSA).

Beta Sitosterol: Còn được gọi là Esther Sterol trong thực vật, do đó beta sitostosterol giúp hạ cholesterol trong máu nhằm hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt.

Selen, Kẽm, Đồng, Vitamin D3, Vitamin B6: Đây là các vitamin và nguyên tố vi lượng thiết yếu giúp cải thiện các triệu chứng của u xơ và phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Đồng thời giúp giảm nguy cơ phì đại tuyến tiền liệt nghiêm trọng.

Những cảm nhận của mình sau khi dùng Cripal

Mình trước khi sử dụng Cripal cũng hoài nghi về hiệu quả cả các sản phẩm thực phẩm chức năng vì giá thành rẻ và các thành phần hầu như chỉ từ thiên nhiên. Mặc dù được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn, mình vẫn tham khảo thêm ý kiến của nhiều người trước khi quyết định thử. Rất ngạc nhiên, sau khi dùng thử một thời gian, mình đã có cái nhìn hoàn toàn thay đổi.

Mình dùng sản phẩm Cipal khoảng 2 đến 3 viên mỗi ngày ngay sau mỗi bữa ăn. Kết hợp với các liệu pháp điều trị khác, mình thấy sức khỏe mình cải thiện đáng kể. Mình không còn cảm giác tiểu són, tiểu rát nữa. Chất lượng cuộc sống cũng dần được cải thiện đáng kể. Mình cảm thấy tự tin và yêu đời trở lại, không còn cảm giác lo âu bất an vì bệnh tình.

Gần đây, mình biết một vài người bạn cũng gặp tình trạng giống mình nên mình cũng giới thiệu sản phẩm này cho mọi người sử dụng, ai cùng dành lời khen vì sản phẩm thật sự có hiệu quả tốt. Mình hoàn toàn tin tưởng về hiệu quả điều trị cũng như độ an toàn của sản phẩm Cripal. Cảm ơn mọi người đã đọc bài review và nếu gặp tình trạng tương tự, bạn đừng ngại liên hệ tư vấn và sử dụng thử sản phẩm Cripal của công ty Dược Dân Khang nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Review sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang dành cho người bị mất ngủ

An Nữ Đan giúp phòng ngừa bệnh, U nang, U xơ tử cung ở phụ nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.