Review Mỹ Phẩm Hot
Kênh đánh giá và review mỹ phẩm chân thật và khách quan nhất

Mỹ phẩm hàn quốc Missha có tốt không?

0

Missha là thương hiệu mỹ phẩm hiện nay đang rất thu hút sự chú ý nhờ phong phú về chủng loại, phong cách, luôn thấu hiểu rất chính xác nhu cầu của phụ nữ Châu Á. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đánh giá kĩ hơn về chất lượng của thương hiệu mỹ phẩm Missha có tốt hay không nhé !

Về thương hiệu Missha

Missha là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, thuộc Able Comestic. Đây là thương hiệu mỹ phẩm chuyên cung cấp đến khách hàng các dòng sản phẩm về làm đẹp make-up, chăm sóc tóc, da với rất nhiều chủng loại khác nhau.

Missha là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc
Missha là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000, Missha bán online qua hệ thống website làm đẹp beautynet. Đến nay, thương hiệu này đã sở hữu hơn 330 cửa hàng và có mặt tại 32 quốc gia.

Mỹ phẩm Missha có tốt không?

Nếu bạn là người hiểu biết đặc biệt về mỹ phẩm Hàn Quốc thì chắc chắn bạn sẽ hiểu rất rõ về chất lượng của mỹ phẩm của Missha. Thương hiệu này không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Các sản phẩm mỹ phẩm của Missha được nhiều người yêu thích, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ các chuyên gia làm đẹp.

Những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Missha

Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF50+

Đây là sản phẩm kem chống nắng có kết cấu dạng sữa dưỡng được rất nhiều bạn gái yêu thích. Kem chống nắng Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SP F50+ có kết cấu rất mịn vá lỏng nên sẽ dễ dàng thấm nhanh và thấm sâu vào da. Với mùi thơm nhẹ nhàng, đặc biệt không gây kích ứng da, nên dòng kem chống nắng vật lý lai hóa học này  rất bền trên da, bảo vệ da từ sau 2-4h khi bôi kem.

Kem chống nắng Missha xanh được nhiều người ưa chuộng
Kem chống nắng Missha xanh được nhiều người ưa chuộng

Ngoài ra, sản phẩm Missha All-Around Safe Block Waterproof Sun Milk SPF50+ còn giúp chống nắng rất tốt, phù hợp với những ai hay bị đổ mồ hôi và thường xuyên phải vận động.

Missha Triple Shadow No.1-Browny Pink

Sản phẩm Missha Triple Shadow No.1-Browny Pink là dòng phấn mắt có thiết kế 3 màu rất tiện dụng, giúp cho việc trang điểm mắt trở nên rất nhanh chóng và dễ dàng. Với phấn mắt Missha Triple Shadow No.1-Browny Pink, bạn hoàn toàn có thể dùng ngón tay của mình  tạo kiểu cho mắt mà không cần sử dụng cọ rườm rà. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm kết cấu phấn rất mịn, nhẹ, có chứa dầu Argan nên sẽ rất dễ dàng để tán mịn và bám chắc lên da.

Kết cấu mỏng nhẹ không chứa dầu giúp tệp lên da trong thời gian dài
Kết cấu mỏng nhẹ không chứa dầu giúp tệp lên da trong thời gian dài

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về thương hiệu mỹ phẩm Missha và đánh giá mỹ phẩm Missha có tốt không. Bạn gái có thể dựa vào những thông tin trên để lựa chọn cho mình sản phẩm mỹ phẩm phù hợp nhất nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.