Review sản phẩm Ăn ngủ ngon Dân Khang dành cho người bị mất ngủ

Ba mình là một người làm kinh doanh. Gần đây, ông thường xuyên bị mất ngủ, ăn không ngon và ngủ không suôn giấc. Bình thường, ba mình còn ngủ đến 5 giờ sáng thì nay cứ đến 3 giờ 4 giờ, có khi còn 2 giờ là ba mình dậy rồi. Mỗi lần thức là không thể ngủ lại, nên sức khỏe ba mình suy giảm nhiều. Mình cũng lo lắng và có đi tìm hiểu sản phẩm giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của ba mình. Thế rồi, mình được giới thiệu đến sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang – một sản phẩm chuẩn madeinVietNam nên quyết định để ba dùng thử.

Ban đầu, ba mình có hoài nghi về chất lượng sản phẩm. Vì trước đây, ba mình cũng đã dùng qua một vài loại giúp ngủ ngon, an giấc nhưng đều không có hiệu quả. Cuối cùng, ba mình vẫn dùng thử để xem như thế nào. Ngay bây giờ, mình sẽ review về sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang sau khi ba mình dùng 1 tháng vừa qua nhé!

Về thiết kế và bao bì

Ban đầu, khi mình mua sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang về ba mình có cảm thấy thích thú với bao bì và thiết kế của sản phẩm. Bao bì có màu nâu là chủ đạo và có hình ảnh minh họa của một cặp đôi tuổi già. Ngoài ra, tên của sản phẩm được in to, rõ và có màu trắng đậm giúp người có mắt kém như ba mình nhìn rõ sản phẩm và phân biệt hộp sản phẩm tốt hơn.

Một hộp sản phẩm bao gồm 12 vỉ, mỗi vỉ gồm 5 viên nang mềm. Với mình đây cũng là cách giúp vệ sinh sản phẩm sạch sẽ, tiện lợi cũng như có thể dùng sản phẩm ở bất cứ đâu.

Về thành phần của Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang chứa các hai nhóm thành phần, một là nhóm giúp ngủ ngon và nhóm giúp ăn ngon. Với mình khi tìm hiểu ngay hai nhóm thành phần này thì mình cảm thấy an tâm khi mua sản phẩm này về cho ba mình lắm vì toàn là thành phần thiên nhiên thôi.

Nhóm hỗ trợ ngủ ngon của Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Cao Lạc Tiên: Đây là loại thảo dược có vị đắng, tính mát giúp người dùng an thần và chữa chứng mất ngủ rất hiệu quả. Trong thành phần của Lạc Tiên còn giúp thần kinh và não bộ được trấn tĩnh, đánh bay lo âu và hồi hộp trước khi ngủ.

Cao Bạch quả: Chứa các dưỡng chất giúp lưu thông máu tốt, chống oxy hóa và mang lại giấc ngủ ngon.

Melatonin: Là một loại hormone giúp gây buồn ngủ cho người dùng. Với người tuổi càng cao, lượng hormone này tiết ra thấp nên ít gây buồn ngủ, tuy nhiên dùng Ăn Ngủ Ngon Dân Khang sẽ được phục hồi nồng độ hormone này ổn định hơn.

Magie và vitamin B6: Bổ sung cả hai chất này sẽ giúp người dùng có giấc ngủ ngon hơn.

Cao Lạc Tiên giúp người dùng ngủ ngon giấc hơn
Cao Lạc Tiên giúp người dùng ngủ ngon giấc hơn

Nhóm hỗ trợ ăn ngon

Cao Hoàng Kỳ: Là một loại thảo dược chứa nhiều chất bổ dưỡng giúp cơ thể được tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, nhờ vậy ăn ngon và ngủ ngon hơn.

L-Lysine: Vốn là một loại acid amin thiết yếu, giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn tốt hơn cho đường tiêu hóa.

Vitamin B1, B2: Tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Cao Hoàng Kỳ góp phần rất lớn giúp người dùng ăn ngủ ngon
Cao Hoàng Kỳ góp phần rất lớn giúp người dùng ăn ngủ ngon

Đó là những thông tin cụ thể và chi tiết về các thành phần có trong Ăn Ngủ Ngon Dân Khang, nên mình hoàn toàn dành trọn tin tưởng cho sản phẩm để giúp ba mình có giấc ngủ ngon hơn. Sau đây sẽ là phần review sản phẩm sau 1 tháng dùng của ba mình nha.

Những cảm nhận của ba mình sau 1 tháng dùng sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Sau khi tìm hiểu về cách dùng, ba mình dùng hai viên nang mềm trước khi ngủ 30 phút hoặc 60 phút đều được. Ban đầu, ba mình cũng ngại dùng vì mùi vị của sản phẩm hơi nồng mùi thảo dược. Tuy nhiên, dùng 1 tuần thì ba mình dễ chịu với mùi vị hơn.

Sau 1 tuần dùng, ba mình cảm thấy thoải mái tinh thần trước khi đi ngủ hơn, cũng ít có tình trạng hay suy nghĩ, hay lo âu, hay hồi hộp trước khi ngủ. Bên cạnh đó, ba mình ăn uống cũng có phần ngon miệng hơn trước.

Sau 1 tháng dùng sản phẩm, thì ba mình có thể ngủ sâu hơn nhiều vào buổi tối. Ngày trước, ba mình ngủ đến 3 giờ sáng thức dậy thì dần mình thấy ba mình ngủ đến 5 giờ rồi. Mình hài lòng lắm. Nhìn thấy ba ngủ ngon và sâu giấc mình thấy rất an tâm khi để ba dùng tiếp.

Mình rất hài lòng về sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang
Mình rất hài lòng về sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang

Ba mình từ ngày dùng sản phẩm của Dân Khang mình thấy tinh thần cũng thoải mái hơn, ít còn cảm giác lo âu vào buổi sáng. Cũng như sức khỏe của ba mình cũng khỏe hơn nhiều, ba mình giờ còn vận động thể dục thường xuyên nữa. Thấy ba sức khỏe tốt vậy, mình cũng an tâm lo cho công việc và gia đình nhỏ của mình.

Cảm ơn mọi người đã đọc và theo dõi bài review sản phẩm Ăn Ngủ Ngon Dân Khang của mình nha.

Xem thêm bài viết có nội dung liên quan:

Vì sao hoạt huyết minh não khang lại được mọi người tin dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.