Đánh bay nỗi ám ảnh rụng tóc cùng bộ sản phẩm Welhair

Đối với con gái chúng mình, ngoài có một làn da đẹp thì có một mái tóc dài, óng ả, suôn mượt cũng là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Thời gian gần đây do mình thường xuyên làm việc ngoài trời lại càng không sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc, chính vì thế khiến cho mái tóc mình dễ rụng hơn, dễ xơ rối hơn và cũng dễ bị chẻ ngọn.

Trong một lần tình cờ mình lướt Facebook để tìm kiếm sản phẩm dưỡng tóc, thì thấy ngay bộ sản phẩm Welhair giúp người dùng vừa bảo vệ được tóc, vừa giúp dưỡng tóc từ sâu bên trong. Thấy sản phẩm có công dụng đúng nhu cầu của mình nên mình quyết định mua dùng luôn. Thật bất ngờ là chỉ hơn 1 tháng, mái tóc của mình đã phục hồi, mình rất vui mừng. Nên hôm nay, mình ngồi lại để viết ngay bài review bộ sản phẩm Welhair cho các bạn đây.

Review tổng quát sản phẩm Welhair

Trước hết, mình review về bao bì và công dụng của bộ sản phẩm nhé!

Bộ sản phẩm Welhair gồm hai sản phẩm: serum giúp làm dày tóc và viên uống nuôi dưỡng tóc. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng một trong hai sản phẩm, nhưng dùng cả bộ sẽ có kết quả tốt hơn.

Thiết kế của bộ sản phẩm có màu nâu đồng là chủ yếu. Mình khá ấn tượng với thiết kế này vì màu sắc bắt mắt và cũng rất dễ dàng mang đi bất kỳ đâu để sử dụng.

Bộ sản phẩm Welhair
Bộ sản phẩm Welhair

Về công dụng, khi mái tóc của mình bị hư tổn, rụng tóc thường xuyên và chẻ ngọn thì đây là lúc mái tóc mình rất yếu, dễ gãy rụng cũng như không còn độ ẩm nữa. Viên uống Welhair trong lúc này sẽ cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho mái tóc của bạn, giúp tóc bạn có màu đen óng ánh cũng như tránh được tình trạng bị bạc sớm. Bên cạnh đó, serum dưỡng tóc như một “liều thuốc” bổ trợ giúp mái tóc bạn thêm dày hơn, chắc khỏe hơn và tóc con cũng mọc nhiều hơn.

Công dụng của bộ sản phẩm Welhair
Công dụng của bộ sản phẩm Welhair

Tiếp theo, mình sẽ review về viên uống Welhair nha

Khi mình nhìn vào bảng thành phần, mình có thấy đến thành phần Hà Thủ Ô nổi tiếng thì mình đã rất yên tâm dùng sản phẩm. Ngoài ra, viên uống còn có các thành phần sau:

  • Thành phần Karatin: Thành phần này sẽ giúp mái tóc của bạn chắc khỏe hơn. Đặc biệt, đối với nhiều người hay nhuộm tóc thì thành phần này còn bảo vệ tránh hư tổn từ các hóa chất của thuốc nhuộm.
  • Chiết xuất Bạch Quả: Giúp bổ máu, bổ huyết, mang lại sự lưu thông máu, giúp mái tóc nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn.
  • Thành phần Hà Thủ Ô đỏ: Hà Thủ ô giúp mái tóc có màu đen tự nhiên, óng ả và mượt mà nhất.
  • Thành phần Tinh Chất Tre: Giúp tóc bổ sung vitamin, các khoáng chất cho quá trình phát triển của mái tóc. Góp phần giúp tóc không bị bạc màu sớm.
Các thành phần có trong viên uống Welhair
Các thành phần có trong viên uống Welhair

Trước đây, khi chưa dùng viên uống Welhair mái tóc của mình rụng rất nhiều. Mỗi lần tắm xong, tóc mình rụng rất nhiều có khi cả nắm tóc luôn. Nhưng sau khi mình dùng viên uống thường xuyên mỗi ngày 2 lần thì chỉ sau 1 tháng thôi, mái tóc mình giảm rụng hiệu quả. Mái tóc mình chắc khỏe hơn. Sau mỗi lần chải đầu, tóc mình cũng suôn mượt hơn và không còn tình trạng rụng tóc nữa.

Một điều khác, mái tóc mình lúc trước cũng có phần bạc. Mình cũng không mấy hiểu khi thấy mái tóc mình có phần bạc dù mình còn trẻ tuổi. Vậy nên, khi mình dùng viên uống Welhair, mái tóc mình có đen hơn nhiều và những phần bạc tóc kia không còn nhiều nữa.

Cuối cùng, mình sẽ review đến mọi người serum Welhair

Thành phần có trong serum Welhair có trikenol plus và baicapil có công dụng kháng viêm, kích thích mọc tóc, giảm gãy rụng và giúp mái tóc dày thêm, óng ả thêm. Mình rất ưng ý với công dụng này của sản phẩm.

Mình sử dụng em này vào mỗi lần tắm xong, mình sử dụng tầm 4-5 giọt là đủ cho mái tóc rồi. Mình thoa nhẹ ngay phần chân tóc, sau đó thoa đều ra mái tóc. Mọi người không cần rửa lại với nước sau đó. Mùi hương serum thơm nhẹ, không quá nồng, mình cũng rất thích mùi hương này.

Mình dùng em này tầm hơn 1 tháng thì mọc tóc con nhiều lắm, tóc óng ả hơn nữa. Tóc con mọc ra cũng nhiều hơn. Nhờ vậy, mà mái tóc mình dày hơn, chắc khỏe hơn khiến mình rất tự tin khi đi ra ngoài.

Trước và sau khi dùng serum Welhair
Trước và sau khi dùng serum Welhair

Với nhiều sản phẩm dưỡng tóc khác, sau khi thoa lên tóc bạn sẽ cảm thấy tóc mình hơi ướt, có phần dính dính tay. Nhưng serum Welhair thì khác, mái tóc bạn như có thêm lớp dưỡng, thấm nhanh vào tóc và không để lại tình trạng dính dính vào tay đâu nha.

Điều gì mình chưa thích ở bộ đôi sản phẩm này ?

Mình không thích nhất là ở giá thành, vì bộ đôi có giá thành khá cao hơn các sản phẩm dưỡng tóc khác trên thị trường. Nhưng nếu xét về công dụng và hiệu quả thì bộ đôi này vẫn là nhất nha.

Thứ hai, hiệu quả của em này cũng không phải quá nhanh. Tầm khoảng hơn 1 tháng thì mình mới có được kết quả mà mình mong muốn. Nhưng nhìn chung, nếu bạn muốn tìm kiếm những sản phẩm giúp vừa bảo vệ tóc, vừa nuôi dưỡng tóc thì bộ đôi sản phẩm Welhair là tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.